CÔNG TY TNHH TM DV IN TÀI THÀNH

in ấn

Dịch vụ
In ấn
1.In ấn
Sự phát triển của ngành In nhanh kỹ thuật số giúp cho Doanh nghiệp có thêm nhiều giải pháp trong việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng qua các ấn phẩm như Brochure, Catalogue, Namecard… Một ưu điểm rõ nét nhất mà In nhanh kỹ thuật số đem lại so với in Offset là tiết kiệm chi phí và thời gian, và các bản in cần dữ liệu biến đổi.
In ấn
1
Bao Bì
2.Bao Bì
Một mẩu mã bao bì đẹp, sáng tạo không chỉ làm tăng giá trị sản phẩm của bạn mà còn mang lại một chiến lược Marketing trong việc khẳng định thương hiệu bạn trong tâm trí người tiêu dùng.
Bao Bì
2
Lịch
3.Lịch
Việc sử dụng “lịch” để làm quà tặng không những mang đến thông điệp chúc mừng năm mới mà nó còn là một vật trang trí, một công cụ nhắc nhở công việc hiệu quả. Khi mà “lịch” được sử dụng càng nhiều lần trong sinh hoạt hàng ngày, đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng xuất hiện nhiều lần trong tâm trí khách hàng. Đó cũng là một phương cách để định vị thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng một cách rõ ràng hơn.
Lịch
3
Tem, nhãn
4.Tem, nhãn
Sản phẩm bán ra ngoài thị trường đều phải có tem nhãn của mình. Tem nhãn sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng, và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối không những tăng giá trị sản phẩm mà còn tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Đến với Tài Thành bạn sẽ được tư vấn kỹ từ khâu thiết kế, chọn chất liệu đến việc in ra thành phẩm.
Tem, nhãn
4
Thiết Kế
5.Thiết Kế
Thiết kế là khâu đầu tiên định hình và cũng là khâu quyết định giá trị của một sản phẩm. Vì vậy nó đã trở thành cuộc đối thoại diễn ra thường xuyên giữa khách hàng và công ty. Thấu hiểu điều đó Tài Thành luôn chú trọng phát triển sản phẩm bạn qua cuộc đối thoại để làm hài lòng quí khách hàng.
Thiết Kế
5
lên đầu trang